GiliSoft Audio Recorder Free

GiliSoft Audio Recorder - Phần mềm ghi âm tốt nhất là một chương trình ghi lại âm thanh mạnh mẽ. Bạn có thể ghi âm từ micro, line-in, âm thanh luồng từ Internet hoặc nhạc được chơi bằng Winamp, Windows Media Player, Quick Time, Real Player, đầu DVD, Flash, các trò chơi, … Bạn có thể lưu âm thanh được ghi lại dưới định dạng MP3.Những tính năng và lợi ích:

- GiliSoft Audio Recorder là một phần mềm miễn phí và rất dễ sử dụng, cho phép bạn dễ dàng ghi lại bất kỳ âm thanh nào mà bạn nghe trên máy tính, từ đài phát thanh internet đến các dòng nhạc. Bạn có thể thiết chất lượng âm thanh ghi lại, từ một chất lượng thấp dùng ít không gian đĩa, lên đến chất lượng CD.

Download link download: Download tại đây

- GiliSoft Audio Recorder là một phần mềm ghi âm miễn phí giúp ghi lại streaming audio, radio Internet, webcasts, âm nhạc, cuộc họp, lớp học, hội thảo, chuyển đổi LP’s, hồ sơ, tapes, làm nhạc chuông miễn phí và nhiều hơn nữa. Đây là một trình ghi âm thanh MP3 dùng để ghi lại bất cứ điều gì bạn có thể nghe!

- Sử dụng GiliSoft Audio Recorder Free rất dễ dàng và trực quan: bạn chỉ cần chọn thiết bị để ghi lại, và nhấp vào Record! Vì chương trình này là hoàn toàn miễn phí, nên không có giới hạn về độ dài của việc ghi chép hoặc chất lượng ghi âm.

• Miễn phí
Nó là một phần mềm miễn phí 100% mà không có hạn chế về thời gian ghi âm.

• Chất lượng cao

Ghi lại và lưu nhạc để sẵn sàng chuyển giao sang Apple iPod, iPhone Rio, iRiver, Sony hoặc bất kỳ máy nghe nhạc MP3 nào!

• Dễ sử dụng
Chương trình rất dễ sử dụng, tất cả các bạn phải làm là nhấp vào Record để bắt đầu!

Tự động đặt tên tập tin chỉ là một trong những tính năng mà làm cho nó rất dễ sử dụng!

• Phần cứng tương thích

Hỗ trợ hoàn toàn Intel ® Pentium D Dual-Core Processor và AMD Athlon ™ 64X2 Dual-CoreProcessor;

• Hệ thống tương thích
XP / Vista / Windows 7 (32 & 64)

http://www.download.com.vn/audio+vid...rder-free.aspx

0 comments:

Post a Comment

-Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu và không viết những từ của trẻ con thời @
-Code chèn hình [IMG]link hình[/IMG]
chèn youtube [YOUTUBE]link[/YOUTUBE]
TEXT