Thiệt giả , giả thiệt - Hồ Biểu Chánh .

Start:     Aug 24, '09
Bạn bè An dạo này cứ hay có những cái notes viết vu vơ ...xa , gần rằng .. " Ối giời ..thời buổi gì mà vàng , thau lẫn lộn ..thiệt , giả khó phân ..vv...vv " ..thì đây ..tiểu thuyết Thiệt giả ..giả thiệt của tác giả Hồ Biểu Chánh qua sự diễn đọc của Hải Ðước, Trần Anh và Nam Anh .

Photobucket

14 comments:

 1. Chỉ có chuyện của ông tiệm Hồ Lô Tửu là thật 100%, đề tài với cách viết không ai bắt chước được.he he he phải không Anhoai ?.

  ReplyDelete
 2. chuyện " ông đó " viết .. đọc xong lần nào An cũng phải đi uống ..Và phải công nhận rằng .. ông ta có tài viết và viết khỏe .

  ReplyDelete
 3. Em thich cai hinh minh hoa ghe luon. Cai gi cua An em cung thich het a. Mac du khong phai les a nghen.

  ReplyDelete
 4. So cute . ..An đâu có nghĩ cưng như vậy .. mà dù les thì sao ..họ cũng cần có 1 vị trí trong xã hội ..và cần nên được đối xử bình đẳng phải khg ? .. chỉ là nếu mình khg phải hệ đó thì mình đừng dây vào ..thế thôi :-)

  ReplyDelete
 5. Em khong ky thi gay hay les . Nhung em so em lam An so em. He he . HInh nhu AN dau co biet so la gi hen. Cai co nao doc giong nhao nhet, nghe ma muon hun cho may cai ghia luon.

  ReplyDelete
 6. Ong phu bac em nen em oan ong. Em nghe khuc nay ma cuoi ngat, em phai nghe 2 lan . Co nao do cai giong nhong nheo thiet la ngot chi An nhi.

  ReplyDelete
 7. Uh ..khg biết cưng người miền gì .. chứ tiểu thuyết của ông Hồ Biểu Chánh đậm chất Nam bộ .. kiểu nói chuyện của người miệt vườn nó ngây ngô ..chơn chất ..dzể mến lắm :-)

  ReplyDelete
 8. @. Anhoai thích truyện của cụ HỒ Biểu Chánh thì nên đọc của HỒ thị An Hạ, chớ đừng đọc của HỒ Chí Ngu.

  ReplyDelete
 9. Cũng khg hẵn là An thích nghe hay đọc HBC ..mà vì chỉ có 1 người quen ..rất quen ..họ khg chơi Multiply ..nhưng họ muốn An làm truyện cho họ nghe mổi tối ..An là vậy .. dù chỉ là 1 người và vì người đó muốn ..là An sẽ làm .. cho dù đó là ông Tiệm hay những ai 1 khi An đã coi là tri âm ..thì An khg bao giờ từ chối những gì An có thể làm được cho họ :-) ..Dạ vâng ..đã và đang đọc Hồ Thị An Hạ đó ...đừng nhắc đến thằng cha hồ chí ..An đang yêu đời và yêu người lắm ..An khg muốn văng tục .

  ReplyDelete
 10. @. Cám ơn cám ơn ! Anhoai. Hồ Lô Tửu là tiếng nói từ cái đầu, Hồ Thị An Hạ là lời nhớ quê từ trái tim.

  ReplyDelete
 11. An mĩm cười với chính mình và cố hình dung lại ..mình đã biết đến Hồ Lô Tửu từ năm nào kia à ..khg nói cho ông biết đâu :D ...ghi vô sổ tay và đếm từng năm ..để coi mình giữ được giao tình này thêm bao lâu nữa .

  ReplyDelete
 12. Em nguoi Nam Bo 100% chi An oi. Boi vay nen cai truyen nao chi load em cung nghe het la vay. Giong van cua ong ay lam em nho nha ghe. Cam on An that nhieu vi bo cong ra load nhung cau chuyen that hay.

  ReplyDelete
 13. An cố gắng collec hết những truyện audio của Ho Bieu Chanh cho cưng nghe há ...có thiếu truyện gì thì nhắc để An tìm .. nghe audio của Hồ Trường An cũng đậm chất đồng quê Nam bộ đó .

  ReplyDelete

-Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu và không viết những từ của trẻ con thời @
-Code chèn hình [IMG]link hình[/IMG]
chèn youtube [YOUTUBE]link[/YOUTUBE]
TEXT