Ai cũng cần có một bà mẹ. - Nguyễn Xuân Hoàng .

Start:     Sep 4, '09 12:00a

Nhân mùa Vu Lan ..An post truyện ngắn về người mẹ . tặng và nhắn nhủ đến tất cả những ai đã và đang còn mẹ .. nên nhớ 1 điều ..trong thiên hạ ..ai cũng có thể làm tổn thương mình ..hại mình .. duy nhất 1 người khg bao giờ muốn mình bị gì ..đó là Mẹ mình ...vì vậy phải biết trân qúy cái tình cảm đó nghe không ...đây là truyện ngắn của tác giả Nguyễn Xuân Hoàng ..Ai cũng cần phải có 1 bà mẹ .( viết xong đoạn này .. An nhức đầu và chóng mặt quá )

Photobucket

10 comments:

 1. Đây là cây đèn cầy năm xưa .. nó đã củ lắm rồi .

  ReplyDelete
 2. Xin được chân thành chia sẻ với An nhé!

  ReplyDelete
 3. Làm người đã khó .. phải biết nuốt nghẹn thì thật càng khó .. sự thật vẫn là sự thật ..dù đó chí là 1/2 cũng đã là thật .. vốn khg thể có lại 1 khi nó mất đi vĩnh viễn như cái sự An mất cha , mẹ ...điều đó khg ai có 2 lần trong đời cả ..vì vậy ...rất khó khăn cho An khi phải đối diện với những ngày liên quan đến bà mẹ hay người cha ...đã cố chạy trốn ..né tránh ..bịt mắt ..bịt tai ..khg muốn nghe ..khg muốn thấy ..nhưng điều đó chỉ là dối mình thôi .. thôi thì đứng lên từ chổ bị té ..vẫn hơn là cứ ì ra đó khg chịu đứng dậy ..phải khg ? :-)

  ReplyDelete
 4. Uhm! người đời vẫn thường nói "k ai được chọn nơi mình sinh ra" An ạ! Có không lắm kẻ trong thiên hạ, may mắn còn cha, còn mẹ, ấy vậy mà luôn làm đau lòng đấng sinh thành của mình. An dũng cảm và đáng kính lắm! Cuộc đời sẽ bù đắp cho An những gì đã mất! Cố lên An nhé!

  ReplyDelete
 5. An khg có gì để gọi là dũng cảm hay đáng nể như anh/ chị vừa nói đâu ..chẳng qua ..khi mình bị buộc phải sống trong cái thế đó ..mình bắt buộc phải thích nghi ..nếu khg thì sao đây ? ..chọn dùm An đi :-)

  ReplyDelete
 6. Dám đối diện với sự thật, tự nhủ mình phải biết tự đứng lên ấy đã là 1 sự dũng cảm rồi An ạ! Luật đời vốn dĩ rất công bằng (???) Chẳng ai được tất cả cũng không ai mất tất cả đúng không An?

  ReplyDelete
 7. Dạ phải .. điều được cả và mất cả là bất khả thi ( impossible ) .

  ReplyDelete
 8. một câu chuyện buồn!

  share with you......

  ReplyDelete

-Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu và không viết những từ của trẻ con thời @
-Code chèn hình [IMG]link hình[/IMG]
chèn youtube [YOUTUBE]link[/YOUTUBE]
TEXT