Beef steak

Description:Beef steak
Ingredients:beef & veg
Directions:
Hôm nay ăn món này ...rất là ngon và no cành hông
Cá thích nấm nên An cho nhiều nấm đó :D

Đây là giải khát Xo Remy đó ...nhấp  1 ngụm ...cay và nóng ...chậc ..chậc ..chịu khg nổi ...giờ có ai nghe mình đàn hát thì chắc là đang ở cỏi tiên
 
Bớ người ta ..mít tố nữ mắc wớ ..1 trái vậy em ăn chưa đã miệng mà $10
 
Bổ xung thêm món chè mừ em thèm ăn ..hôm kia ..cách đây 2 ngày ..mua được mổi 1 hộp chè chuối $3 ..muốn ăn thêm thì phải chờ thứ 7 ..ghét quá mua mấy trái chuối về làm ăn luôn để khỏi chờ ..em nấu có 4 trái vô cái nồi nhỏ híu ..mừ mất công wớ ..ông Vbi bảo là gì thì gì ..tự tay mình làm ăn vẫn ngon hơn ..cực mấy mà nhớ câu đó thì em cũng lao đầu vào ..vừa đàn hát lúc nãy ..vừa coi nồi chè ..xong òi ..chừ ăn.

6 comments:

 1. ....Đáng lẽ An phải ở bên Cali này mới đúng.....cho V. ăn ké....nhìn hấp dẫn quá.....món nào nhìn cũng chảy nước miếng.....nhất là miếng steak.....yummy, V. chỉ uống được red wine với steak thôi.

  ReplyDelete
 2. Thèm chết chưa để An gọi 911:-))

  ReplyDelete
 3. Bên nớ cũng có 911 sao?...tưởng có số khác chứ....Vũ mê steak lắm, hồi đó thích filet mignon, sau có người bạn cho ăn New York strip .....wow....ngon hết biết, thế là sau đó...chỉ ăn NYT mà thôi, mặc dầu BX than....nó mắc quá...cắt ra, miếng thịt còn au au đỏ, uống với red wine.....nói đến là lại nuốt nước miếng ừng ực.....thèm quá, tuần tới xúi bx nướng mới được.

  ReplyDelete
 4. An ơi ! ..ăn kiểu này chắc em tròn như ''hột mít'' ..[ đùa thôi ..] . An giỏi gia chánh ha , nhìn món nào cũng ngon bắt thèm ...Chúc An xinh tươi ...

  ReplyDelete
 5. Tại em kén ăn quá đó thôi...em ăn vậy chứ khg có tròn như hột mít đâu...thật.:-)

  ReplyDelete
 6. Sắp thôi chứ chưa tròn ...hahahaha !!

  ReplyDelete

-Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu và không viết những từ của trẻ con thời @
-Code chèn hình [IMG]link hình[/IMG]
chèn youtube [YOUTUBE]link[/YOUTUBE]
TEXT