Cách khắc phục “You may be a victim of software counterfeiting”win 7

Hôm nay, mình giới thiệu tới các bạn một công cụ mới an toàn, hiệu quả hơn đó chính là Kill_KB971033. Bản crack này khắc phục được cả lỗi đã update các hotfix, mà cụ thể là hotfix KB971033, mình đã sưu tầm được ở 1 diễn đàn nước ngoài.

Trước tiên các bạn tải công cụ Kill_KB971033 tại :

http://www.mediafire.com/?ic3x3080jp41uy5


Mình sẽ chia làm 2 trường hợp

- Trường hợp 1: Chưa update hotfix KB971033. Cụ thể là các bạn mới cài Windows xong chưa update gì cả
.
Các bạn vào folder crack KB971033 => chạy file crack KB971033.exe.=> Apply và đợi 1 chút máy sẽ tự khởi động lại. Activate => thành công. Để kiểm tra bạn vào click phải My Computer => Properties để xem đã crack thành công
-Trường hợp 2: Đã update hotfix KB971033.

Các bạn chạy file old crack.exe trong thư mục old crack và nhấn Deactivate.Sau đó sẽ có một màn hình dos tự động làm việc xuất hiện. Quá trình này có tác dụng là xóa bỏ hotfix đó đi. Sau khi hoàn thành chương trình yêu cầu bạn khởi động lai máy. Sau khi khởi động lại bạn thực hiện thao tác như trường hợp 1.
ST

4 comments:

 1. chị ui, cách này sẽ hơi phức tạp với ai hông rành IT lắm
  em nhớ có 1 vài phần mềm, chỉ cần cài đặt, rùi click chương trình đó run, là laptop thành trạm phát wifi rùi

  ReplyDelete
 2. Thế thì phải cài đặt phần mềm...cái này chỉ dùng những gì có sẵn trong window thôi..mỗi cái có tiện nghi khác nhau tùy theo kiến thức IT của mỗi ngừ.:D

  ReplyDelete
 3. Bài này không phải sưu tầm.

  ReplyDelete
 4. An ơi, nhưng láp tép của anh varo fz320e vista khi cài Windows 7 nó hổng chạy thông suốt từ hồi mới mua dìa tới giờ. Dùng doc 2003 thì ok, còn dùng w7 thì khi post bài vô mult nó hông chịu nhận diện, có khi lại phải thành văn bản chữ một màu à. Làm sao chỉ a coi ?!. nhiều khi a mắc việc cứ tống bừa entries ra sao thì ra, chán lắm.

  ReplyDelete

-Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu và không viết những từ của trẻ con thời @
-Code chèn hình [IMG]link hình[/IMG]
chèn youtube [YOUTUBE]link[/YOUTUBE]
TEXT