Cách cài đặt IDM trong vòng 5'-no key no crack.

PhotobucketCó 1 vài bạn An thật sự khg biết dùng những software để dl audio, video files...Vì thế, hôm nay An sẽ trình bày 1 software nhỏ, gọn, nhẹ ..dzễ xài (chỉ khoảng hơn 2mb mà thôi, không cần key hay crack gì cả)...chỉ là chịu khó 1 tí ...tất cả những gì muốn biết thì điều đầu tiên phải có ..đó là kiên nhẫn Photobucket...ban đầu mới dùng thì hơi bị lọng cọng ...nhưng từ từ rồi sẽ quen tay và dùng nó 1 cách thông thạo thôi ..khi xưa An cũng vậy đó.Photobucket

Đây là cách dùng chương trình Internet Download Manager ( gọi tắt là IDM ).
Sau khi dl IDM xong và install nó xong ...các bạn đi bất cứ nơi nào có âm thanh thì cái icon này sẽ hiện ra ..chúng ta rà con chuột vào để biết chi tiết của file : nặng, nhẹ...dạng file là gì ..vv...vv.

Vì có quá nhiều các bạn cứ dl mà khg chịu để ý window nó hỏi là muốn save cái file đó vào đâu ...An đề nghị là nên cho nó lên Desktop để khỏi tìm mất công đau đầu nha ... chừng mình hài lòng với file đó rồi thì mình cất nó ở đâu thì tùy mình.


PhotobucketVà đây là chổ cho mình biết IDM sẽ hỗ trợ những dạng files gì...đánh thêm vào ô bên dưới 3 chữ FLV nữa nhe. (đây là 1 dạng flash file thôi)...nếu file mình dl nó khg cho ..thì đồng nghĩa với việc IDM nó khg hỗ trợ .. so easy há .


Và bây giờ là cách set up cho IDM sau khi dl ..các bạn làm y chang như trong hình nha. ...nhớ là đừng bao giờ nó kêu Update là cứ bấm vô ..Đừng bấm ..vì mình đang xài đồ chùa ...nhớ nha.
Và đây là link để download IDM : Download ở đây

Sau khi dl link IDM...dl thêm link này 123.uhm.vn/idmcc...cái này gọi là Add-on..có cái này thì cái IDM mới làm việc được...bấm vào link là nó sẽ hiện ra khung này:
chờ vài giây là nó kiu mình install..cứ bấm vào install và ngay sau đó refresh lại firefox và bấm vào bất cứ trang nào có audio là cái icon IDM như hình đầu tiên nó sẽ hiện ra và cứ thế là download thôi há.Photobucket

0 comments:

Post a Comment

-Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu và không viết những từ của trẻ con thời @
-Code chèn hình [IMG]link hình[/IMG]
chèn youtube [YOUTUBE]link[/YOUTUBE]
TEXT