Cách khắc phục “You may be a victim of software counterfeiting” win XP

Topic cũ này của An coi vậy mà nhiều người chiếu cố lắm...và họ trở lại nói là họ làm được..Well...vậy là hữu hiệu quá rồi còn gì?..An đem qua đây để khi cần thì có mà dùng nhe...cũng cần lắm với những ai là tín đồ trung thành của XP đó nhe...cách này nhanh,gọn,rẽ,đẹp,bền.

Cài window xp bản lậu thì sau đó sẽ gặp ngay trường hợp cảnh báo “You may be a victim of software counterfeiting”, đồng thời màn hình Desktop tự chuyển thành màu đen và không thay đổi được ảnh nền?  

 
 Không phải lo lắng gì cả. Đây là thông báo của Microsoft liên quan đến vấn đề bản quyền của Windows XP. Thông thường thì người ta chơi sang ..ho cài lại window luôn Photobucket ...nhưng mà với 1số người cho rằng việc cài lại win là nhiêu khê lắm Photobucket...thế thì thế này nhá ...animationdownload link Mediafire phía dưới...unrar nó thì sẽ thấy cái file tên là "keyfinder"...double click vào file đó thì sẽ hiện ra 1 bảng...bấm vào chữ Option và chọn Change windows key..sau đó là đánh vào hàng key bên dưới và bấm ok...đóng nó lại và mở nó lên thì sẽ thấy hàng key mình vừa đánh vào đã có trong đó....hãy thử nhìn xem dấu hiệu You may be a victim of software counterfeiting có còn hiện ra ngay dưới taskbar nữa khg nhe. Thế là chúng ta đã loại được chứng bệnh đó và ung dung update window ...ung dung download và install những gì mà Microsoft nó cho mình xài nha .Photobucket 
 Make your windows XP Service pack 2 and pack3 genuine FOR FREE'

keyfinder.v1.41.zip

Links:
download keyfinder tại đây
The key:

DCK39-9YQYJ-CXJTQ-9W68B-QGQW3

1 comments:

  1. Mình làm giống y như bạn chỉ mà sao nó vẫn báo lỗi "You may be..." còn cái keyfinder thì bảo là " Your product key has been successfully updated. Please restart the keyfinder to verify it" là sao ?

    ReplyDelete

-Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu và không viết những từ của trẻ con thời @
-Code chèn hình [IMG]link hình[/IMG]
chèn youtube [YOUTUBE]link[/YOUTUBE]
TEXT