Lung tung cả lên.

Hôm qua nay import bài từ Multiply qua blogger dùm chị này..chị kia..chậc chậc..thiệt không đơn giản chút nào...thảo nào mà nhiều ngừ Photobucket quá chừng...Multi nó thiệt chơi ác quá...chơi gì cho ra nguyên 1 tập tin nặng bỏ mạPhotobucket...window đợi nó nhận diện ra toàn tập tin đó cũng đủ đứng máy trong vòng 1'...độ nặng của dạng file XML khg thể tính nó nặng giống như 1 clip nhạc hay 1 bài nhạc 5Mb...7Mb đâu..nó nặng kiểu code này..code kia...khi import qua blogger thì server của gu gồ nó sẽ bắt đầu nhận diện..nó chấp nhận là bắt đầu nó cho file đó lướt vô blogger..rồi hệ thống nó bắt đầu xắp xếp đâu ra đó và như vậy anh,chị mới thấy bài mình nhập vô blogger đâu ra đó trình tự..đúng khg?..nó phải làm việc nhanh hay chậm là còn tùy vô tốc độ net nữa...khg biết chó ngáp phải ruồi thế nào mà blog bà Hương Mập ú thế thì nó lại đi vèo vèo mấy ngàn bài đủ loạiPhotobucket...còn chị Gió ư?..nó thật khg nhẹ như Gió tí nào cả...khg hề...rất khó đi qua đó nhe.Photobucket. Trong khi máy nó làm việc thì An cũng bỏ đó đi làm việc...thay drap giường..gom cái cũ đi giặt...đổ thuốc lau nhà vì tối hôm qua phi hành..đẹp thế này đây:
Công nhận là mình phi hành đẹp thiệt...mình xin bảo đãm là cả thành phố Melbourne này..khg có chợ nào bán hành phi vừa đẹp mà vừa thơm như mình làm cảPhotobucket..làm xong..thèm xôi bắp quá chừng..bánh ướt chả lụa nữa.Photobucket Lột hành và bào hành thì để thaua nước lạnh bên cạnh..bảo đãm khg chảy 1 giọt nước mắt nào hết đó..tin An đi. Đó là chiện tối hôm qua...hôm nay cũng tiếp tục làm bài cho chị Gió và vẫn chưa xong..mình vừa làm vừa nướng bánh nhai chơi..ở giữa có nhưn mứt khóm đó..ngọt ngọt chua chua.
Làm dzị chứ khg biết ăn bi nhiêu nữa. Nãy đói quá nấu món ba tàu ăn..món này mình ăn hoài..còn nhiều hơn ăn cơm nữa..lai ba tàu thiệt rồi...Công nhận là mình khéo thiệt..nước lèo mình làm trong veo..nhìn cái tô mình khg đói cũng muốn ăn...nhiều người...rất nhiều người và ngay cả nhà hàng..nấu nước lèo khg đẹp vậy đâu đó nhe.Photobucket
Mình đói quá quất 1 phát hết trơn..lạ ở nơi mình là ăn món gì có nước lèo..mình khg bao giờ húp muỗng nước nào cả..tếu lâm khg?Photobucket
Xong xuôi thì tráng miệng bằng cà chua..nhánh cà chua nhỏ híu này có 13 trái mà $5 lựn đó...mà ngon lắm..dòn rụm vậy đó.
Photobucket

Bonus tấm hình này trên đường đi chợ về nè..mùa này có những con đường hoa nở trắng trông như tuyết phủ vậy đó...hoa thôi chưa có lá nào cả..nó mới vừa trơ cành hồi mùa đông vừa qua..bây giờ là hoa....rồi lá...rồi vàng..rồi đỏ và rụng trơ cành...cứ thế.

16 comments:

 1. hahahah nghe An nói cái khoản chuyển bài mà nổi gai ốc luôn ..:)) Ráng hộ chị đi nhỏ . Chị chỉ cưng mấy cái en và notes kèm comment của bạn bè thôi, còn mấy thứ linh tinh bỏ được . An đừng mang sang cho cực thêm..

  Mà sao AN nấu ăn cũng giỏi thế nhỉ , nhìn muốn đói bụng tập 2 quá ! Chị mở cửa nhà An vừa nghe nhạc vừa gõ đây.

  ReplyDelete
  Replies
  1. Em biết chị qúy nó nên em ráng kiên nhẫn đó chứ..toàn những bài thơ và tản văn do chính chị viết mà...khg qúy sao được.

   Delete
 2. Cái khoản ăn đồ ăn có nước mà không húp nước coi bộ giống chị nghen , chị cũng y chang .

  ReplyDelete
 3. Cám ơn An hiểu chị vì cũng nhiều bạn bảo chị thôi bỏ đi cho rồi và bắt đầu lại nhưng đúng là mỗi bài đều là cảm xúc , là khoảnh khắc mà có thể khó gặp một lần nữa, chị chỉ viết khi mình cảm xúc, vì thế chị buồn khủng khiếp khi làm hoài mà ko chuyển được bài sang đây ..
  Nói thế với An để em hiểu chị vui thế nào ..cám ơn em nhiều lắm hén An

  ReplyDelete
  Replies
  1. Em hiểu hết chứ..dù em khg viết được chữ như chị..nhưng em vốn phục tài người biết viết lắm..phục bất cứ ai biết gì mà em khg thể biết được...chị là bạn em mà..ơn nghĩa chi cho nó nặng...cchữ BẠN với nhau nó cần phải hiểu cho đúng nghĩa thì mới thấy qúy nhau được...em chưa hề nghĩ ai nếu đã là bạn trong list của em thì em sẽ bỏ rơi họ.List em chỉ dăm người mà thôi.

   Delete
 4. Sao mà phi hành nhiều giữ vậy An? Ở bên này, chị mua loại cà chua này 30 ngàn tức là 1 đô rưỡi /1kg. Loại cà chua này trái chr bằng ngón tay, hơi thon, ăn dòn , cơm dày và ngon thiệt.

  ReplyDelete
  Replies
  1. Em làm ăn mấy tháng lận đó..mỗi lần làm là mỗi lần cực..làm 1 lần cho rồi..em tính vậy phải khg?..yeah..cà chua đó ngon đó...nhánh đó thôi mà $5..mắc chết bà luôn.

   Delete
 5. Tự khen mình hơi nhiều đó nhe! :D Mà đáng khen thiệt, cho em A++!
  Nhìn cái tô hủ tíu, thấy đói rồi đó! :D

  ReplyDelete
  Replies
  1. Trời..em giỏi thiệt đó chớ..so với cả đám bạn gái em thì em là top one đó..mấy con mẹ bạn em chỉ biết đếm tiền và thu tiền thôi..chi ra là nó bịnh đó...chời ơi..em giỏi mà em còn sợ em nữa kìa.[img alt="Photobucket" src="http://i319.photobucket.com/albums/mm469/hoaian_bucket/animation/tomato.gif" border="0"]
   CHuynh xong việc rồi há?...rest đi..em sắp chun dzô kia[img alt="Photobucket" src="http://i319.photobucket.com/albums/mm469/hoaian_bucket/animation/zzz.gif" border="0"]

   Delete
  2. Cohuynh mới đi uống cafe về, chứ tối đâu có làm gì. Em ngủ đi, mai thứ 7 rồi. Ngủ ngon nhe!

   Delete
 6. chuyển nhà là một nghệ thuật
  người chuyển nhà là một nghệ sĩ cần cù
  :)

  ReplyDelete
  Replies
  1. Và cũng có những nghệ sĩ cần cù mà thất bại hoài...hic !!!

   Delete
 7. Cần cù lần mới thất bại, chớ cần cù là trị đau bụng ...

  ReplyDelete
 8. người đâu mà giỏi trăm đường vày nè

  ReplyDelete
  Replies
  1. Bồ tìm cho mình 1 ai đó thật giỏi mà đời học sướng đi...nhất là đàn bà giỏi[img alt="Photobucket" src="http://i319.photobucket.com/albums/mm469/hoaian_bucket/animation/weep.gif"]....cho nên bồ tuyệt đối đừng cò ham giỏi nhe..mệt...mệt lắm..dù có tiền cũng mệt..tin mình đi.

   Delete

-Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu và không viết những từ của trẻ con thời @
-Code chèn hình [IMG]link hình[/IMG]
chèn youtube [YOUTUBE]link[/YOUTUBE]
TEXT