Sửa lỗi “You may be a victim of software counterfeiting” win 7

Một số người cài win 7 mà khg có bản quyền mà lại cho auto update(tắt nó đi)..hậu quả là bị ông Bill Gate phát hiện và báo lỗi  “You may be a victim of software counterfeiting”. Chậc....cái lỗi này chán lắm vì làm gì trong máy cũng trục trặc...thậm chí dùng chút là bị shut down....Túm lại là phiền phức...Mình đã có viết rằng thực hiện trường hợp thứ 2 trong bài  bài hướng dẫn Deactivate ở Đây  nhưng có vẽ khó cho các bạn quá...với mình thì nó trơn tru ngon lành và dễ dàng vô cùng...lý do là các bạn cài window và đã sử dụng nó quá lâu dù thấy lỗi  “You may be a victim of software counterfeiting” hiện ra...thông thường nếu thấy nó lỗi là phải sửa liền...vì để lâu quá máy các bạn nhập nhằng tùm lum thứ đã cho vào trong window...cái này nó rối cả lên thì window hiển thị khg giống như trong bài hướng dẫn trình bày nữa.
Vì vậy mà mình sưu tầm bài này từ trang dev.meotom.net. Hãy đọc những comments của người ta để hiểu thêm ra vấn đề nhe...Trong tất cả những bài viết cách trình bày món này...món kia thì phần người ta comments rất quan trọng...bỡi vì qua đó mình xem được có bao nhiêu người làm thành công...và họ gặp trở ngại gì...rồi cách sửa thế nào..vv..vv


Nhân tiện mình mang bài đó về đây và cũng đã có ghi nguồn luôn rồi. Đọc bài dưới nhe: hữu hiệu 100%
 “You may be a victim of software counterfeiting”  win 7
 Máy tính của bạn đang cài Windows 7, bổng dưng 1 ngày bạn khởi động vào Windows màn hình desktop đen thui, dưới góc dưới phải hiện lên dòng chữ Windows 7 Build 7600 This copy of windows it not genuine.
Nguyên nhân là do windows của bạn không có bản quyền và bạn để chế độ update tự động nên sau khi windows tự động update bản vá lỗi KB971033 sẽ tự động phát hiện và chuyển Windows về chế độ không có bản quyền ngay lập tức.
Active lại Windows 7 sau khi update bị màn hình đen
Active lại Windows 7 sau khi update bị màn hình đen
Nếu bạn đã cài đặt gói update này thì chỉ còn cách cài lại hệ điều hành và tắt chức năng tự động update hoặc sử dụng chương trình RemoveWAT để Reactive lại, nhớ tắt chức năng auto update sau khi reactive.

(chú ý tắt các chương trình diệt virus trước khi sử dụng)
Bạn download tool RemoveWAT 2.2.5 tại đây | Password giải nén là meotom.net
Sau khi download về giải nén và bạn sẽ có 1 file là Remove WAT v.2.2.5.exe click chuột đúp để chạy file này
Active lại Windows 7 sau khi update bị màn hình đen
Tiếp đó bạn click vào Remove WAT
Active lại Windows 7 sau khi update bị màn hình đen
Sau khi click vào OK tool sẽ làm việc và bạn sẽ nhận được thông báo thế này
Active lại Windows 7 sau khi update bị màn hình đen
Sau khi Click vào OK máy tính của bạn sẽ khởi động lại và màn hình của bạn sẽ vẫn đen thui thế này
Active lại Windows 7 sau khi update bị màn hình đen
nhưng dòng chữ Windows 7 Build 7600 This copy of windows it not genuine. đã biến mất Có nghĩa là máy tính của bạn đã lại thành bản quyền rồi đấy (chú ý không update bản KB971033 của Microsoft nếu không bạn lại mất công reactive lại đấy)
Để bỏ cái màn hình đen thui này đi bạn chỉ cần click chuột phải ra ngoài Destop và chon Personalize và chọn Aero Themes mình muốn
Active lại Windows 7 sau khi update bị màn hình đen
Tổng hợp từ các nguồn.
Ảnh: Up.meotom.Net

Ngoài cách sử dụng RemoveWAT ở bên trên bạn cũng có thể sử dụng Windows Loader v1.9.5 để active (tương đối dễ sử dụng)

Download tại đây - password giải nén là meotom.net (chú ý tắt các chương trình diệt virus trước khi sử dụng)
Hướng dẫn cụ thể bằng hình ảnh thế này mà làm khg được nữa thì mình phải đi bài viết từ:http://gostep.info/crack-windows-7-an-toan-va-hieu-qua.html Lần trước mình có sưu tầm công cụ activate windows 7 mọi phiên bản phép bạn crack các bản windows 7 khác nhau ( đọc bài cũ tai đây ) . Hôm nay, mình giới thiệu tới các bạn một công cụ mới an toàn hơn, hiệu quả hơn đó chính là Kill_KB971033. Thực ra sẽ không có bài này nếu như không có 1 người bạn trên internet nhờ mình activate bản windows 7 ultimate.  Mình đã dùng công cụ Windows 7 Loader eXtreme Edition V3, Boot Loder 1.8, Remote Wat đều không thể crack được. Lý do chính là máy đó đã update các hotfix, mà cụ thể là hotfix KB971033. Bài viết này sẽ chia sẻ kinh nghiệm cho bạn  nào gặp trình trạng như mình. Còn giờ thì cái  windows 7 ở máy người kia đã xử lý thành công nhờ Kill_KB971033.
Tải Kill_KB971033 tại đây ( có dung lượng 13.27mb)
Có  2 hướng giải quyết đó là chưa update hotfix KB971033 và đã update hotfix KB971033.
1. Nếu chưa update Hotfix KB971033 thì cách thực hiện đơn giản và nhanh hơn. Bạn vào folder crack KB971033 và cho chạy file crack KB971033.exe.
Tiếp đó chỉ cần nhấn APPLY và đợi 1 chút máy sẽ tự khởi động lại. Thế là máy của bạn đã được activate. Để kiểm tra bạn vào click phải My Computer ->Properties để xem đã crack thành công chưa.
2. Trường hợp 2 là máy đã lỡ update hotfix KB971033. Cách này dài hơn cách  1 một chút nhưng thao tác cũng rất đơn giản. Cho chạy file old crack.exe trong thư mục old crack và nhấn Deactivate
Sẽ có một hàn hình dos tự động làm việc. Công việc đoạn này là xóa bỏ hotfix đó đi mà thôi. Sau khi hoàn thành chương trình yêu cầu bạn khởi động lai máy. Sau khi khởi động lại bạn thực hiện thao tác như trường hợp 1.
Chúc thành công!

0 comments:

Post a Comment

-Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu và không viết những từ của trẻ con thời @
-Code chèn hình [IMG]link hình[/IMG]
chèn youtube [YOUTUBE]link[/YOUTUBE]
TEXT