Mùa thu lá bay - Quỳnh Dao

Pulpit rock  
Hàn Ni! Hàn Ni! Vân Lâu đụng vào một người khách qua đường. Lập tức có tiếng hét bên tai chàng:
- Có say chưa mà đi đứng chẳng trông thấy ai hết vậy!
Đúng, Vân Lâu có uống rượu thật, nhưng chàng thấy mình đâu có saỵ Ta chưa say mà, hình bóng của Hàn Ni vẫn ngời ngời trong trí ta mà! Hàn Ni, Hàn Ni, Hàn Ni em! Vân Lâu loạng choạng bước, chàng không còn thiết đến gì ngoài tiếng gọi tuyệt vọng như vang bên tai. Hàn Ni! Hàn Ni! Hai ngọn đèu thật sáng, rồi có tiếng xe thắng gấp. Vân Lâu ngỡ ngàng đứng lại, nhìn vào xe, tên tài xế này lải nhải cái gì thế? Mặc, ta không cần nghe, không cần biết, vì đầu óc chàng ngập đầy bóng dáng Hàn Ni và tiếng đàn... Hình như có đám người bu quanh, có người giữ lấy chàng.
- Hắn say mèm rồi, đưa hắn đến bót đi!
A, họ định làm gì thế? Vân Lâu vùng vẫy cố thoát ra. Chàng đẩy đám đông sang một bên, rồi cắm đầu cắm cổ chạy, mặc cho tiếng hét phía sau đuổi tới:
- Bắt lấy hắn! Bắt thằng say rượu lại đi!
Có những bước chân dồn dập đuổi theo, Vân Lâu chạy bán sống bán chết. Có tiếng còi xe cảnh sát, tiếng còi inh ỏi, tiếng người... Tất cả như một bản nhạc đại hợp tấu với những nhịp trống dồn dập. Đúng rồi đây là khúc nhạc cuồng nhiệt của Hung Gia Lợi. Những ngón tay lướt nhẹ trên phím ngà! Vân Lâu vẫn chạy, chàng có cảm tưởng như mình đang đuổi theo khúc nhạc. Đột nhiên, một bức tường chắn ngang trước mắt, Vân Lâu tối sầm mặt mũi. Như chiếc bóng xì hơi chàng ngã nhào xuống. Mặt chàng úp xuống mặt đất lạnh!... Mưa vẫn rơi nhưng lòng Vân Lâu có những ánh lửa cháy sáng không bao giờ bị dập tắt. Chàng mở mắt ra, đất đen và ẩm kề bên môi, ánh đèn màu phản chiếu trên giòng nước lấp lánh! Đẹp tuyệt, Vân Lâu hé miệng ra với nụ hôn đầm ấm.
 Tiểu thuyết này đọc nổi da dzịt hít chơn hà...nó ướt rượt....ủy mỵ ghia luônPhotobucket.

6 comments:

 1. Nghe bài hát Mùa thu lá bay. Mấy chuyện này hình như bây giờ đọc lại thấy ủy mị quá. Có lẽ mình đã trải qua quá nhiều trở ngại, cay đắng nên thấy chuyện tình yêu đôi khi chỉ là mộng tưởng !!!

  ReplyDelete
  Replies
  1. Em là hoàn toàn khg nghe nổi mấy thể loại này..ngay cả film tình cảm em cũng khg ưa thích nữa...chỉ vì ở blog em lâu nay ưa sưu tầm các thể loại nhạc và truyện aidio nên em rinh về cho cái list nó phong phú thôi...nghe ba cái thể loại này...trời ơi..mệt ghê luôn hà.[img src="http://api.ning.com/files/gHaCE9foWlacf0kwJN1vEpoBDkIUBpUE-9aM1kqtG08Uz6bjBp0EWW3sPCTj*IRtiFZ2MTqoudST9oUMjfcpQ*Q6UPt1*PEC/notalking.gif" height="18" width="18"]

   Delete
 2. Hi hi quên mất đường link nhạc
  http://www.nhaccuatui.com/nghe?M=mzgdyZ6ojb

  ReplyDelete
 3. loại truyện này ủy mị ha nhưng lứa tuổi 16 hồi xưa chắc là ưa thích

  ReplyDelete
  Replies
  1. Gia đình mình từ nhỏ đã khg cho mình đọc tất tần tật các loại ném về tiểu thuyết..mà nhất là tiểu thuyết tình cảm...và bây giờ già rồi..mình nhìn tình cảm bằng con mắt mệt mỏi lắm..nó rắc rối và phiền phức quá.

   Delete

-Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu và không viết những từ của trẻ con thời @
-Code chèn hình [IMG]link hình[/IMG]
chèn youtube [YOUTUBE]link[/YOUTUBE]
TEXT