Video music-David Foster & Friends:"I swear"

Mình thích DVD này lắm nè...Do David Foster tổ chức...toàn là những bài nổi tiếng được trình bày bỡi những ca sĩ cũng nổi tiếng không kém..Ông David Foster này nổi tiếng trên thế giới lắm đó...Là nhạc sĩ người Canada..lại là ca sĩ..nhạc sĩ rồi nhà sản xuất và thu âm nổi tiếng...người đã đưa những ca sĩ sau đây lên đài danh vọng... Céline Dion, Michael Bublé, Josh Groban, và gần đây nhất là cô Charice; đồng thời cũng là người sản xuất ra những ca sĩ nổi tiếng trên thế giới như Cher, Mariah Carey, Whitney Houston, Céline Dion, Andrea Bocelli, Toni Braxton, Madonna, Air Supply and Michael Jackson. David Foster đã thắng 16 giải Grammy Awards từ 47 lần đề cử...Đây là vài bản trong buổi trình diễn có tên gọi là "David Foster&Friends"
Mình sẽ giới thieêu từng bài trong dvd này..có thể sẽ khg trọn bộ đâu...nhưng mình sẽ cố gắng tìm..Đầu tiên là 2 anh em của Babeface

Kenny and Kevon Edmonds "I swear"


Babeface 1 thời làm xao xuyến các nam thanh nữ tú đó nhe..bây giờ cũng còn..Nhạc phẩm họ trình bày rất được ưa chuộng "I swear"..Anh xin thề.

I swear by the moon and the stars in the sky
And I swear like the shadow that's by your side

I see the questions in your eyes
I know what's weighing on your mind
You can be sure I know my heart

'Cause I'll stand beside you through the years
You'll only cry those happy tears
And though I make mistakes
I'll never break your heart

And I swear by the moon and the stars in the sky
I'll be there
I swear like a shadow that's by your side
I'll be there
Anh thề với trăng và sao trên trời..
Anh sẽ ở đó...ở bên cạnh em...làm chiếc bóng của em..!
Một bài nhạc khiến những người đạ và đang yêu nhau khi nghe...khẽ nắm tay người bên cạnh mình thật chặc...hay hoặc khẽ nựng nhau bằng 1 cữ chỉ nhẹ nhàng nào đó ra vẽ tán thành...cụng đầu nhẹ vào nhau chẳng hạn. ...dễ thương quá phải không?


5 comments:

  1. Oh...gezzzz..chết mất thôi..so wonderful.[IMG]http://i319.photobucket.com/albums/mm469/hoaian_bucket/animation/duh.gif[/IMG]

    ReplyDelete
  2. Ông này chắc gốc gác người Pháp?

    ReplyDelete

-Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu và không viết những từ của trẻ con thời @
-Code chèn hình [IMG]link hình[/IMG]
chèn youtube [YOUTUBE]link[/YOUTUBE]
TEXT